Viên uống Nano Labre được làm từ Sugukizuke (Dưa cải muối) theo công thức Nhật Bản, kết hợp với công nghệ Nano giúp bổ sung hơn 18 tỷ lợi khuẩn tốt cho đường ruột, có khả năng hấp thu cao giúp cải thiện sức khỏe cho người dùng.
LABRE là một chủng vi sinh vật sản xuất acid lactic từ nguồn gốc thực vật do Giáo sư Tsunataro Kishida thuộc Viện nghiên cứu Pasteur Kyoto tìm ra từ món dưa chua truyền thống của người Nhật có tên là Sugukizuke. Nó có khả năng tăng sự sản xuất và tổng hợp interferon trong cơ thể và kích hoạt các tế bào miễn dịch như tế bào NK, nhờ đó nó có khả năng thúc đẩy sự miễn dịch trong cơ thể. Theo kết quả nghiên cứu, LABRE đã làm giảm đáng kể điếm lão hóa ruột, một dấu hiệu cho thấy sự cải thiện và trẻ hóa đường ruột.
Những hợp chất có lợi được sản xuất ra từ Butyric Acid Bacteria
*Oligosaccharide: isomaltose, maltostriose và hỗ trợ hoạt tính của Bifidobacteria
*Vitamin B2 B6 B12: điều hòa chất nhầy niêm mạc, sự chuyển hóa protein và ngăn ngừa thiếu máu
*Acid hữu cơ: tiết ra các hợp chất như giấm để ức chế sự phát triển của các loại vi khuẩn có hại và duy trì sự cân bằng của hệ vi sinh vật đường ruột
* Acid amino hữu cơ: các vi sinh vật có lợi được tiết ra từ thành phần hữu cơ có trong các loại thực phẩm lên men như: acid amino (GABA)
Công dụng của viên uống bổ sung men vi sinh Nano Labre
Thành phần
Bao gồm: Lactose, dầu thực vật, Bifidobacteria (BR-108) [xử lý nhiệt], vi khuẩn Labre [xử lý nhiệt], vi khuẩn Axit Butyric (M-Ⅱ588), Vitamin C, ( thành phần chứa một phần sữa và đậu nành).
Hàm lượng thành phần có trong 6 viên (250mg x 6 viên): Nano Labre (18 tỷ CFU), Bifidobacteria (4.500 CFU), Butyric Acid Bacteria (9,96 triệu CFU), Vitamin C (60mg).